Faqs

Top 8 Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2 2022

21 July, 2017 by Jessica 2344

laodong.vn

Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, “ghế nóng” gọi tên ai?

Rating: 4 ⭐ ( 15090 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 3 ⭐

Searching Match: Đêm đại nhạc hội Rap Việt vừa diễn ra tối 10.4 với sự tham gia của nhiều rapper, nghệ sĩ và hàng nghìn khán giả hâm mộ. Dàn huấn luyện viên, giám khảo và những thí sinh “chất lừ” trong cuộc thi Rap Việt đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc rap hoành tráng, với những phần trình diễn live bùng nổ trên sân khấu.

Phút cuối đêm nhạc hội Rap Việt, huấn luyện viên (HLV) Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại mùa 2 vì lý do cá nhân.

Read more
Gadgets 16/02/2021 by Admin 1114

kenh14.vn

Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, Chi Pu và Đen Vâu được gọi tên?

Rating: 4 ⭐ ( 15089 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match: Tối 10/4, sự kiện được nhiều khán giả mong chờ Rap Việt All-Star Concert đã chính thức diễn ra sau nhiều ngày phải trì hoãn vì ảnh hưởng dịch bệnh. Xuyên suốt khoảng 4 tiếng đồng hồ, dàn HLV, giám khảo Rap Việt cùng những thí sinh góp phần làm nên thành công chương trình đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa. Suboi xác nhận cô sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2Đen Vâu đang được rất nhiều fan hy vọng sẽ ngồi ghế HLV Rap ViệtDù rất mong muốn Kimmese xuất hiện với vai trò HLV Rap Việt...... nhưng poster công bố thành viên SpaceSpeakers tham gia Rap Việt trước đó có thể ngầm khẳng định Kimmese - thành viên trực thuộc đế chế này sẽ không tham gia chương trìnhMột trong những ý kiến trái chiều về HLV SuboiBình luận kêu gọi Chi Pu ngồi ghế nóng Rap ViệtVà cả... mẹ đẻ cũng được gọi tên

Sự vắng mặt của Suboi tại chương trình Rap Việt mùa 2 khiến cho người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Read more
Gadgets 05/10/2021 by Admin 1114

kenh14.vn

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!

Rating: 4 ⭐ ( 15087 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 4 ⭐

Searching Match: Khi có thông tin Rap Việt sẽ quay trở lại với mùa 2, các khán giả đều tò mò chẳng biết "bộ sậu" cũ có tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Trong số 4 HLV, nếu như Karik đã ẩn ý về chuyện quay trở lại, Binz cũng lên tiếng xác nhận thì Suboi và Wowy là 2 nhân vật vẫn không hề có động tĩnh gì. Suboi bất ngờ lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2 tại phút cuối ConcertĐạt Dope cho rằng Suboi sẽ không tham gia mùa 2

Đồn đoán trước đó đã trở thành sự thật: Suboi sẽ không trở lại Rap Việt mùa mới!

Read more
Gadgets 11/06/2021 by Admin 1114

yeah1.com

Chính thức: Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân

Rating: 4 ⭐ ( 15084 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match: Vào chiều tối ngày 10/4 vừa qua, đêm concert All-Star chương trình Rap Việt diễn ra trong sự tham gia của rất đông khán giả yêu mến. Ngay từ khi bắt đầu phát sóng, Rap Việt đã dẫn đầu mọi xu hướng trên mạng xã hội từ dàn HLV hài "khó đỡ" đến những thí sinh Underground vô cùng tài năng. Với số lượng người yêu thích rất lớn, đêm concert của Rap Việt khiến ai tham gia cũng "cháy" hết mình. Đặc biệt, trong concert mới đây, ngoài dàn thí sinh "khủng" thì còn có sự góp mặt của những vị HLV đã đưa chương trình đi đến thành công như Wowy, Karik, Suboi, Binz, Justatee, Rhymastic.

Trong concert của Rap Việt mùa 1, nữ HLV Suboi đã chính thức xác nhận không tiếp tục ngồi ghế "nóng" của chương trình mùa 2 vì một số lý do cá nhân.

Read more
Gadgets 16/02/2021 by Admin 1114

cuoi.tuoitre.vn

Suboi không làm huấn luyện viên Rap Việt mùa 2 | Tuổi Trẻ Cười

Rating: 4 ⭐ ( 15080 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match: Rap Việt mùa 2 bắt đầu rục rịch khởi động, các khán giả cũng đang mong chờ bộ sậu huấn luyện viên, giám khảo mùa 1 sẽ quay lại ghế nóng để tạo nên sự bùng cháy lần nữa. Tuy nhiên, rapper Suboi vừa lên tiếng xác nhận cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân.

Rapper Suboi vừa lên tiếng xác nhận cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân khiến nhiều rap fan ngậm ngùi tiếc nuối.

Read more
Gadgets 29/01/2022 by Admin 1114

baoquangninh.com.vn

Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, "ghế nóng" gọi tên ai?

Rating: 4 ⭐ ( 15075 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match: Phút cuối đêm nhạc hội Rap Việt, huấn luyện viên Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại mùa 2 vì lý do cá nhân, khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Phút cuối đêm nhạc hội Rap Việt, huấn luyện viên Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại mùa 2 vì lý do cá nhân, khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Read more
Gadgets 29/01/2022 by Admin 1114

tienphong.vn

Rapper thay thế Suboi trở thành HLV Rap Việt mùa 2 lộ diện

Rating: 4 ⭐ ( 15069 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match: Sau khi thông tin HLV Suboi sẽ vắng mặt tại Rap Việt – Mùa 2 được công bố đã khiến không ít khán giả tiếc nuối. Nhưng bù lại với sự có mặt đầy đủ của những gương mặt đình đám đã được chương trình xác nhận như Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy và mới đây nhất là sự xuất hiện của rapper LK chắc chắn sẽ khiến hàng triệu fan háo hức cực độ và tin tưởng vào một mùa 2 bùng nổ.Rapper LK

Ban tổ chức Rap Việt xác nhận rapper LK sẽ là nhân vật cuối cùng tham gia mùa 2, hoàn thiện đội hình bộ 6 quyền lực năm nay với: Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và LK.

Read more
Gadgets 29/01/2022 by Admin 1114

afamily.vn

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế

Rating: 4 ⭐ ( 15062 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 3 ⭐

Searching Match: Tối 10/04, Live Concert Rap Việt All-Star 2021 đã chính thức khai hỏa và thành công rực rỡ. Hơn 50 tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu với quy mô khủng được trình diễn trong chương trình đã khiến người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ tham gia phải vỡ òa cảm xúc trước không khí mà chương trình mang lại. Suboi bất ngờ lên tiếng cho biết không tham gia Rap Việt mùa 2 khiến người hâm mộ tò mò về người sẽ thay thế chiếc "ghế nóng" của nữ huấn luyện viên.

Phút cuối Live Concert Rap Việt All-Star 2021, Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại Rap Việt – Mùa 2.

Read more
Gadgets 11/06/2021 by Admin 1114

0 Comments


Leave a Reply

Scroll to Top