Faqs

Top 10 Tại Sao Quan Hệ Lại Đau 2022

21 July, 2017 by Jessica 2344

hellobacsi.com

Quan hệ bị đau phải làm sao? • Hello Bacsi

Rating: 4 ⭐ ( 14506 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match:

Có tới 75% phụ nữ trải qua cảm giác quan hệ bị đau do nhiều nguyên nhân. Cách quan hệ không đau là gì để vượt qua nỗi ám ảnh?

Read more
Gadgets 25/05/2022 by Admin 1114

www.vinmec.com

Điều gì gây ra đau khi quan hệ tình dục?

Rating: 4 ⭐ ( 14505 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 4 ⭐

Searching Match:

Đau rát khi quan hệ thường bắt nguồn từ các nguyên nhân liên quan đến âm đạo, âm hộ, tử cung hoặc đơn thuần do đến tuổi mãn kinh. Đau khi quan hệ tình dục không chỉ ảnh hưởng lớn đến cuộc yêu, mà lâu dần sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như giảm ham muốn tình dục, làm rạn nứt tình cảm lứa đôi.

Read more
Gadgets 16/02/2021 by Admin 1114

hellobacsi.com

10 lí do nữ giới bị đau khi quan hệ tình dục • Hello Bacsi

Rating: 4 ⭐ ( 14503 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 3 ⭐

Searching Match:

Đau khi quan hệ tình dục không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc yêu, nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới.

Read more
Gadgets 11/06/2021 by Admin 1114

medlatec.vn

Nguyên nhân dẫn đến đau khi quan hệ tình dục và cách khắc phục

Rating: 4 ⭐ ( 14500 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 3 ⭐

Searching Match: Đau khi quan hệ tình dục là tình trạng thường gặp ở nữ giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc yêu mà nếu không khắc phục, nó sẽ làm rạn nứt tình cảm của các cặp đôi. Nguyên nhân gây đau khi quan hệ tình dục rất đa dạng, có thể là do một số bệnh lý phụ khoa.  Khắc phục sớm tình trạng này sẽ giúp cả hai cùng thỏa mãn trong cuộc yêu.Thăm khám cần thận, chi tiết để xác định chính xác vấn đề sức khỏe mắc phải.Thực hiện các xét nghiệm tại Trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.Có áp dụng bảo lãnh viện viện phí của đa dạng các thẻ bảo hiểm như PVI, Manulife,... giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Đau khi quan hệ tình dục là tình trạng thường gặp ở nữ giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc yêu mà nếu không khắc phục, nó sẽ làm rạn nứt tình cảm của các cặp đôi. Nguyên nhân gây đau khi quan hệ tình dục rất đa dạng, có thể là do một số bệnh lý phụ khoa.  Khắc phục sớm tình trạng này sẽ giúp cả hai cùng thỏa mãn trong cuộc yêu.

Read more
Gadgets 05/10/2021 by Admin 1114

vatlytrilieu.vn

Tại sao khi quan hệ Con Gái lại kêu ĐAU [15 LÝ DO] - Vật lý trị liệu

Rating: 4 ⭐ ( 14496 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 4 ⭐

Searching Match: Nhiều bạn nữ chia sẻ với chuyên gia của vatlytrilieu rằng họ bị đau khi làm tình. Vậy tại sao con gái lại kêu đau khi quan hệ ? Nguyên nhân đã được chúng tôi thống kê hết trong bài viết dưới đây. Việc xác định được nguyên nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giúp phụ nữ giải quyết dứt điểm tình trạng trên.Nội dung bài viết

Nhiều bạn nữ chia sẻ với chuyên gia của vatlytrilieu rằng họ bị đau khi làm tình. Vậy tại sao con gái lại kêu đau khi quan hệ ? Nguyên nhân đã được chúng tôi thống kê hết trong bài viết dưới đây. Việc xác định được nguyên nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng [...]

Read more
Gadgets 11/06/2021 by Admin 1114

www.nhathuocankhang.com

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đau khi quan hệ dù không phải lần đầu

Rating: 4 ⭐ ( 14491 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 4 ⭐

Searching Match: Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục sau lần đầu tiên. Để biết chi tiết các lý do đó là gì, cách cải thiện tình trạng, bạn hãy tham khảo kỹ nội dung được chia sẽ sau đây nhé.

Cảm thấy cực kỳ đau khi làm chuyện ấy, mặc dù không phải là lần đầu tiên của bạn, nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình huống này? Xem thông tin bên dưới ngay.

Read more
Gadgets 23/10/2020 by Admin 1114

www.marrybaby.vn

Tại sao quan hệ lại đau rát? Không muốn "toang" nhanh, bạn nhất định phải biết ngay!

Rating: 4 ⭐ ( 14485 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 3 ⭐

Searching Match: Vậy tại sao quan hệ lại đau rát, không có cảm giác sướng? Không muốn “toang” nhanh, chị em nhất định phải khám phá ngay bài viết của MarryBaby để xóa tan nỗi khổ tâm này nhé.Trong cuộc yêu, các cặp đôi có thể sáng tạo ra những tư thế quan hệ mới nhằm tạo cảm giác mới lạ. Điều này cũng có thể khiến nàng bị đau rát.

Tại sao quan hệ lại đau rát? Chắc hẳn khá nhiều bạn gặp và thắc mắc về điều khó nói này. Bạn nghĩ nguyên nhân do đâu? Khắc phục tình trạng này như thế nào?

Read more
Gadgets 16/02/2021 by Admin 1114

tuvansuckhoegioitinh.webflow.io

Nguyên nhân gây đau khi quan hệ tình dục ở nữ giới

Rating: 4 ⭐ ( 14478 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 3 ⭐

Searching Match: Quan hệ tình dục được xem là một trong tứ sướng của con người. Quan hệ tình dục thường xuyên không những giúp giải tỏa tâm sinh lý mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau về sức khỏe. Thế nhưng điều này sẽ không còn thú vị nữa nếu như việc quan hệ tình dục khiến bạn bị đau.

Nhiều phụ nữ cảm thấy đau hoặc khó chịu trong khi quan hệ tình dục. Đau khi quan hệ tình dục có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, một số trong số đó là tạm thời và một số khác là nguồn gốc của cơn đau liên tục.

Read more
Gadgets 29/01/2022 by Admin 1114

youmed.vn

Phụ nữ đau khi quan hệ, quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? - YouMed

Rating: 4 ⭐ ( 14470 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 2 ⭐

Searching Match: Đau khi quan hệ thường bắt nguồn từ các nguyên nhân liên quan tới bộ phận sinh dục, hoặc đơn thuần chỉ do đến tuổi mãn kinh. Đau khi quan hệ tình dục không những ảnh hưởng tới quá trình yêu. Mà lâu dài sẽ dẫn tới nhiều hệ quả nguy hiểm như giảm ham muốn tình dục, làm rạn nứt tình cảm với bạn tình. Bài viết sau đây của ThS.BS Trần Quốc Phong sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.Nội dung bài viết

Quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? Có cách nào giúp khắc phục cơn đau? Cùng ThS.BS Trần Quốc Phong tìm hiểu qua bài viết sau

Read more
Gadgets 11/01/2023 by Admin 1114

noiystore.com

Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau? 7 Cách giảm đau rát hiệu quả

Rating: 4 ⭐ ( 14461 )

Highest Rating: 5 ⭐

Lowest Rating: 4 ⭐

Searching Match: Lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục, âm đạo có thể bị đau, hoặc cảm thấy dễ chịu, hoặc cả hai. Vậy tại sao khi quan hệ lần đầu con gái lại kêu đau? Điều này xảy ra do màng trinh bị rách và kéo căng khi dương vật hoặc ngón tay đi vào âm đạo. Nếu nặng thì vùng kín có thể bị sưng và đau sau khi quan hệ, làm cho các chị em có cảm giác bị thốn, đi tiểu đau rát cực kì khó chịu.

7 lý do lý giải nguyên nhân tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau là: trong lần đầu quan hệ của phụ nữ, nhiễm trùng âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, chấn thương âm hộ, đau âm hộ mẫn tính,  hay co thắt âm đạo dẫn đến đau rát khi quan hệ.

Read more
Gadgets 23/10/2020 by Admin 1114

0 Comments


Leave a Reply

Scroll to Top