Technology

Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, Chi Pu và Đen Vâu được gọi tên?

21 July, 2017 by Jessica 2344
Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, Chi Pu và Đen Vâu được gọi tên?
Tag:Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 11/04/2021

Sự vắng mặt của Suboi tại chương trình Rap Việt mùa 2 khiến cho người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

  • Netizen gọi tên nữ rapper ngang sức ngang tài, nghe tên xong ai cũng gật gù nếu Suboi không làm HLV Rap Việt mùa 2
  • Khoảnh khắc cưng xỉu: Tết của Suboi gói gọn bằng việc ở nhà vừa rap vừa nhảy "mua vui" cho con gái ăn cháo
  • Nam rapper vừa ra mắt sản phẩm mới đã được Suboi và Đen Vâu "bay" vào PR nhiệt tình còn trải lòng cực có tâm

Tag: Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Tối 10/4, sự kiện được nhiều khán giả mong chờ Rap Việt All-Star Concert đã chính thức diễn ra sau nhiều ngày phải trì hoãn vì ảnh hưởng dịch bệnh. Xuyên suốt khoảng 4 tiếng đồng hồ, dàn HLV, giám khảo Rap Việt cùng những thí sinh góp phần làm nên thành công chương trình đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa. 

Tuy nhiên, ở những giây phút cuối chương trình, nữ rapper Suboi đã xác nhận việc cô vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân. Suboi cho biết dù không tham gia với tư cách HLV ở mùa 2 nhưng cô vẫn sẽ đồng hành và dõi theo chương trình. Lời chia sẻ của rapper Suboi khiến cho nhiều rap fan không khỏi ngậm ngùi tiếc nuối. 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Suboi xác nhận cô sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều phản ứng về việc Suboi không tham gia Rap Việt mùa 2. Theo đó, Đen Vâu đang là rapper được gọi tên nhiều nhất để ngồi vị trí ghế nóng HLV. Anh là người mà ngay từ mùa 1, cộng đồng mạng đã "đặt cửa" rất nhiều vào việc sẽ trở thành HLV Rap ViệtThế nên việc vắng mặt Suboi đang khiến các fan mong chờ vào việc Đen Vâu sẽ nhận lời làm HLV. 

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng dàn HLV Rap Việt nên có một người rapper nữ. Cho đến thời điểm hiện tại, Kimmese vẫn đang là một ẩn số và cũng là cái tên rapper được nhiều người mong chờ tái xuất tại Rap Việt. Thế nhưng việc trước đó SpaceSpeakers tung poster công bố thành viên tham gia Rap Việt không có sự xuất hiện của Kimmese có thể loại bỏ khả năng nữ rapper sẽ tham gia chương trình. 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Đen Vâu đang được rất nhiều fan hy vọng sẽ ngồi ghế HLV Rap Việt

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Dù rất mong muốn Kimmese xuất hiện với vai trò HLV Rap Việt...

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

... nhưng poster công bố thành viên SpaceSpeakers tham gia Rap Việt trước đó có thể ngầm khẳng định Kimmese - thành viên trực thuộc đế chế này sẽ không tham gia chương trình

Trái ngược với số đông phản ứng khi tiếc nuối với việc Suboi không tham gia Rap Việt mùa 2, có ý kiến lại thẳng thừng nhận xét điều này là hợp lý bởi cô chỉ dễ thương nhưng không có khả năng huấn luyện thí sinh, càng về sau càng đuối so với các HLV khác. 

Đáp trả lại ý kiến này, người hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực Suboi khi cho rằng Suboi có khả năng huấn luyện còn giỏi hơn HLV khác nhưng vì thí sinh của các team còn lại được chú ý nhiều hơn. Bằng chứng là ở thời điểm hiện tại, làng rap Việt đã có một nữ rapper tài năng như Tlinh - học trò Suboi. 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Một trong những ý kiến trái chiều về HLV Suboi

Ngoài ra, còn có những bình luận mang tính chất khá "troll" như kêu gọi Chi Pu làm HLV vì màn rap "tay đâu tay đâu tay đâu rồi" từng viral mạng xã hội. Hay còn có không ít bình luận của người hâm mộ giới thiệu... mẹ đẻ của mình vào vị trí HLV bởi khả năng "bắn" rap liên hoàn không ngừng nghỉ mỗi khi... họp phụ huynh về. 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Bình luận kêu gọi Chi Pu ngồi ghế nóng Rap Việt

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Và cả... mẹ đẻ cũng được gọi tên

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Ngoài Suboi ra thì chỉ có Kimmese mới có đủ kinh nghiệm cũng như tiếng nói trong giới underground để ngồi vào chiếc ghế đó thôi.

- Càng xem càng thích Suboi. Thật đáng tiếc.

- Nguyên văn của Suboi là có dự định ra dự án, album mới nên không có thời gian tham gia nha, chứ gì mà xích mích ở đây. Kimmese chắc không tham gia vì thuộc SpaceSpeakers nhưng danh sách công bố không có tên.

- Nên có 1 giám khảo nữ. Nhưng nếu không là Suboi thời điểm này thì chắc còn mỗi Kimmese. Thế hệ trước họ không hoạt động quá nhiều nữa rồi.

- Rapper nữ Kimmese, tôi nghĩ 98% là vậy và các bạn cũng thế.

- Buồn quá. Mất hứng xem Rap Việt luôn. 

Ảnh: Tổng hợp 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
  • Rap Việt All Star Concert
  • Rap Việt
  • suboi
  • rapper Suboi
  • Đen Vâu
  • Kimmese

Xem thêm các kết quả về Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2


About author

GnurtAI

Hello, We’re GnurtAI content writer. We always try to help clients bring the right content to the right people. There will be errors during testing, please ignore and inform us to make the experience better.


0 Comments


Leave a Reply

Scroll to Top