Tag: Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2

Trong concert của Rap Việt mùa 1, nữ HLV Suboi đã chính thức xác nhận không tiếp tục ngồi ghế "nóng" của chương trình mùa 2 vì một số lý do cá nhân.

Vào chiều tối ngày 10/4 vừa qua, đêm concert All-Star chương trình Rap Việt diễn ra trong sự tham gia của rất đông khán giả yêu mến. Ngay từ khi bắt đầu phát sóng, Rap Việt đã dẫn đầu mọi xu hướng trên mạng xã hội từ dàn HLV hài "khó đỡ" đến những thí sinh Underground vô cùng tài năng. Với số lượng người yêu thích rất lớn, đêm concert của Rap Việt khiến ai tham gia cũng "cháy" hết mình. Đặc biệt, trong concert mới đây, ngoài dàn thí sinh "khủng" thì còn có sự góp mặt của những vị HLV đã đưa chương trình đi đến thành công như Wowy, Karik, Suboi, Binz, Justatee, Rhymastic.

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
Đêm concert của Rap Việt vào tối ngày 10/4 cả sân khấu và khán giả đều "cháy" hết mình

Cũng trong phần phát biểu sau đêm concert, vị nữ HLV duy nhất của chương trình - cô nàng Suboi đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2. Suboi chia sẻ, vì 1 số lý do cá nhân và bản thân muốn tập trung cho sản phẩm âm nhạc của riêng mình nên cô không thể trở thành 1 phần của Rap Việt mùa 2. Dù vậy thì Suboi vẫn sẽ luôn theo dõi, ủng hộ các thí sinh cũng như ê-kíp chương trình. 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
Suboi tiết lộ không ngồi ghế "nóng" Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân

Với sự vắng mặt của Suboi phần nào khiến người xem tiếc nuối vì khán giả sẽ không được chứng kiến những màn tương tác đáng yêu của nữ HLV cũng như biệt danh "Quên of Rap" của cô nàng như trong mùa 1. 

Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
Kimmese...
Tại Sao Suboi Không Tham Gia Rap Việt Mùa 2
...và Đen Vâu là 2 cái tên được khán giả trông đợi sẽ thay thế vị trí của Suboi trong mùa 2

Và cái tên được mọi người đồn đoán sẽ thay thế chiếc ghế của Suboi không ai khác chính là Đen Vâu - nam rapper tài năng từng "hụt" suất HLV hồi mùa 1. Thế nhưng đó cũng chỉ mới là tin đồn vì được biết hiện tại, Đen Vâu cũng đang rất bận rộn với các dự án âm nhạc cá nhân trong năm 2021. Một rapper khác cũng được khán giả đề xuất tham gia chương trình là Kimmese của nhóm nghệ sĩ/producer đình đám Space Speaker. 

Hiện tại, phía BTC vẫn chưa thông báo về vấn đề thay thế HLV cho mùa 2.

T.T

Ảnh: Tổng hợp